La Nature

Thông tin tổng quan La Nature

 
tông quan la nature
Địa chỉ Lý Thái Tổ Nối Dài - TP Bảo Lộc - Lâm Đồng.
Loại Hình Khu biệt thự sinh thái
Đơn vị phát triển Công ty cổ phần đầu tư BĐS Ngọc Châu Á.
Diện tích 6.356 Ha
Hạ tầng nội khu Điện âm, hệ thống nước và điện từng nhà, hệ thống xử lý nước thải toàn khu
Tiện ích Hệ thống tiện ích La Nature được xây dựng chuẩn tự nhiên như: Hồ bơi nước ấm, cầu dạo bộ vô cực, nhà hàng và khu bar cà phê... Cộng đồng cư dân và du khách ghé thăm La Nature vì thế sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, giàu trải nghiệm giữa miền thiên nhiên lộng lẫy.
Tiến độ Đang triển khai

Vị Trí

Vị trí la nature
Vị Trí Vàng - Mặt tiền 28M kết nối cao tốc Dầu Giây - Liên Khương Tọa lạc ngay nút giao đường dẫn cao tốc Dầu Giây - Bảo Lộc - Liên Khương, La Nature còn sở hữu vị trí đắc địa khi liền kề hàng loạt cụm du lịch nổi tiếng của thành phố Bảo Lộc sương mù. Khi cao tốc đưa vào hoạt động, dù khách chỉ mất không quá 2.5 giờ đến làng sinh thái La Nature, một khoảng cách vô cùng thuận tiện đối với một bất động sản secondhome.

Mở rộng thành phố Bảo Lộc nhắm đón các chủ đầu tư chiến lược đến để phát triển kinh tế và hạ tầng. Trong đồ án mở rộng này đề cập về việc sát nhập 06 xã của Huyện Bảo Lâm và TP Bảo Lộc gồm: Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Lộc Nam, Tân Lạc. Trong giai đoạn 2025 sẽ sát nhập Lộc AnLộc Tân, lộ trình đến năm 2040 sát nhập các xã còn lại.

Tiện Ích

tiện ích ở la nature

Lấy cảm hứng từ các yếu tố trong ngũ hành và tận dụng lợi thế địa hình nằm trọn vẹn trong vòng tay thiên nhiên của núi rừng Bảo Lộc, hệ thống tiện ích La Nature được xây dựng chuẩn tự nhiên. Cộng đồng cư dân La Nature, Le Charm Bảo Lộc và du khách ghé thăm vì thế sẽ được tận hướng cuộc sống tiện nghi và giàu trải nghiệm từ các tiện ích đẳng cấp giữa thiên nhiên lộng lẫy ở Bảo Lộc.

Những cụm tiện ích tại La Nature Bảo Lộc được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường. Đảm bảo an toàn cho đất và hệ sinh thái xung quanh chúng ta:

 • Clubhouse và Khu Bar Cafe
 • Cụm công viên The 5 Elements
 • Hồ bơi nước nóng The Spring Lagoon và Sky Garden
 • Con đường ngắm cảnh Infinity Pathway
 • Hệ thống Suối Hồ Marble Lake và hệ sinh thái tự nhiên
 • Các cụm tiện ích của làng sinh thái La Beauté nằm liền kề.
  5/5 - (2 bình chọn)

  Đăng ký ngay để nhận chiết khấu hấp dẫn

  Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của Quý khách.

  * Ngọc Châu Á luôn tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ KHÔNG cung cấp, chia sẻ dữ liệu của Quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác.