Golden Island

Thông tin tổng quan Golden Island

 
tổng quan về dự án golden island
Địa chỉ Hòn Bịp, Đảo Điệp Sơn, Vân Phong, Tỉnh Khánh Hòa
Loại hình Đất Nền Thổ Cư
Tổng số nền 15
Hình thức Xây dựng tự do
Tiện ích Tuyệt phẩm Golden Island chỉ dành cho những trái tim đồng điệu. Một “siêu phẩm” hội tụ mọi yếu tố hiếm hoi đắt giá nhất của một bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu
Tiến độ đang hoàn thiện

 

Vị trí

Vị trí golden island

Trong số 3 địa danh vừa được lựa chọn phát triển trở thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt thì Vân Phong là nơi đã nuôi dưỡng ước mơ già cỗi nhất. Vịnh Vân Phong với vị trí địa lý nằm ngay ngã bã tuyến đường hàng hải quốc tế cộng với sự ưu đãi vô cùng lớn từ thiên nhiên khi có vùng biển nước sâu kín gió. Hứa hẹn là cảng trung chuyển container quốc tế có thể sánh ngang với các cảng biển sầm uất nhất thế giới như Hương Cảng (HongKong), Singapore …

Từ năm 2006 với mục tiêu sẽ trở thành hạt nhân tăng trưởng kinh tế của khu vực Nam Trung Bộ, Bắc Vân Phong đã chuẩn bị trở thành vùng kinh tế trọng điểm Trung bộ và là đầu mối giao lưu quốc tế, trung tâm du lịch quan trọng của Việt Nam.

Tiện ích

tiện ích ở golden island
  • Giống như nhiều hòn đảo ngoài khơi, vịnh Vân Phong có nhiều loại hải sản tươi sống, và được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Các món hải sản ngon nức tiếng ở đây bạn nhất định không được bỏ qua là ốc quái vật (ốc quỷ), mực nướng chấm nước mắm gừng, cháo ốc, và nghêu nướng.
  • Bãi cát trắng mịn trải dài quyến rũ, làn nước biển trong xanh tuyệt đẹp, đồi núi hùng vỹ bao quanh.
    5/5 - (1 bình chọn)

    Đăng ký ngay để nhận chiết khấu hấp dẫn

    Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của Quý khách.

    * Ngọc Châu Á luôn tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ KHÔNG cung cấp, chia sẻ dữ liệu của Quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác.