Lux Home Gardens

Thông tin tổng quan Lux Home Gardens

 
tông quan về lux home gardens
Địa chỉ Mặt tiền An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM
Loại hình Nhà phố liền kề, shophouse.
Diện tích 1.500 m2
Quy mô 105 căn
Đánh giá Tọa lạc tại trung tâm khu Tây Sài Gòn, Ngọc Châu Á cho rằng vị trí là một trong những điểm cộng nổi bật nhất của dự án nhà phố Bình Tân này mà nhà đầu tư nên cân nhắc. Vị trí nhà phố Lux Home Gardens sở hữu 2 điểm mạnh khiến nhà đầu tư không thể chối từ
Tiến độ Hoàn thiện đồng bộ, điện âm, nước máy, vỉa hè, cây xanh.

 

Vị trí

Vị trí lux home gardens

Lux Home Gardens sở hữu mặt tiền đường An Dương Vương – Bình Tân, ngay đầu khúc giao với Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Thuộc quy hoạch khép kín cụm Vành Đai 2 – dự án hạ tầng quan trọng của TP HCM trong năm 2020, đường An Dương Vương sẽ được mở rộng 6 làn xe, tâm đường rộng hơn 30m. Cùng với hàng loạt hạ tầng được mở rộng như tuyến Hồ Ngọc Lãm (30m), Cầu Phú Định, Cầu Bình Tiên … khi được triển khai sẽ mang đến sức bật tăng giá đáng kỳ vọng cho các bất động sản tại khu vực này.

Tiện ích

tiện ích ở lux home gardens
  • Ngay cụm quy hoạch mở rộng nhiều tuyến đường => nhà phố Lux Home Gardens được hưởng lợi trực tiếp từ những quy hoạch này
  • Thuận tiện di chuyển: thông qua tuyến Đại Lộ Võ Văn Kiệt, dân cư sống tại nhà phố Lux Home Gardens chỉ mất 10 phút đến trung tâm Quận 5, Quận 6 và chỉ 15 phút về trung tâm quận 1. 
    5/5 - (1 bình chọn)

    Đăng ký ngay để nhận chiết khấu hấp dẫn

    Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của Quý khách.

    * Ngọc Châu Á luôn tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ KHÔNG cung cấp, chia sẻ dữ liệu của Quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác.