giới thiệu về ngọc châu á

Câu Chuyện Ngọc Châu Á

câu chuyện ngọc châu á
Năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Ngọc Châu Á chính thức được thành lập bởi CEO Nguyễn Lộc Hạnh. Khởi đầu chỉ với những nguồn lực khiêm tốn nhưng đầy tâm huyết, cùng chung khát vọng xây dựng Ngọc Châu Á trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực và góp phần đưa thị trường bất động sản phát triển minh bạch. Với triết lý kiên định: chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có giá trị thực; Đem lại lợi ích bền vững cho đối tác, khách hàng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế. Đến nay, Ngọc Châu Á không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và vươn xa trong các lĩnh vực:
 • Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản
 • Phát Triển Dự Án
 • Phân Phối Bất Động Sản
 • Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản
tầm nhìn

Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu khu vực. Luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phục vụ, không ngừng cung cấp những giải pháp và sản phẩm bất động sản ưu việt, góp phần xây dựng thị trường bất động sản phát triển minh bạch và vững vàng.

sứ mệnh

Sứ mệnh

Ngọc Châu Á chỉ kiến tạo và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ bất động sản mang giá trị thật. Đem lại lợi ích bền vững và là nơi tin tưởng tuyệt đối của đối tác, khách hàng. Đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế.

giá trị cốt lỗi

Triết lý kinh doanh

Ngọc Châu Á theo đuổi giá trị, không theo đuổi giá bán của bất động sản. Cam kết đem đến những bất động sản chất lượng cao, an toàn pháp lý và tiềm năng phát triển bền vững; Phù hợp với nhu cầu an cư, xu hướng và sở thích đầu tư của từng khách hàng.

Sơ Đồ Tổ Chức

Sơ đồ tổ chức

Ban Lãnh Đạo

 • Tổng giám đốc Nguyễn Lộc Hạnh

  Ông Nguyễn Lộc Hạnh

  Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Công Ty

 • Phó chủ tích HĐQT Trần Khánh Quang

  Ông Trần Khánh Quang

  Phó Chủ Tịch HĐQT

 • Thành viên HĐQT Đặng Thị Hương Giang

  Bà Đặng Thị Hương Giang

  Thành viên HĐQT

 • Cố vấn tài chính cấp cao Lâm Hoài Ẩn

  Ông Lâm Hoài Ẩn

  Cố Vấn Tài Chính Cấp Cao

 • Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Diệu Huyền

  Bà Nguyễn Thị Diệu Huyền

  Tổng Giám Đốc Ngọc Châu Á Luxury

 • Phó tổng giám đốc đối ngoại Nguyễn Duy Hưng

  Ông Nguyễn Duy Hưng

  Phó Tổng Giám Đốc Đối Ngoại

 • Giám đốc kinh doanh Trịnh Đình Hoàn

  Ông Trịnh Đình Hoàn

  Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh

Đối tác

Trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu khu vực, Ngọc Châu Á vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng, đồng hành từ những Đối Tác uy tín, tầm cỡ ở nhiều lĩnh vực như: Chủ đầu tư dự án; Công ty xây dựng; Dịch vụ; Quản lý vận hành; Tài chính; Công nghệ… Ngọc Châu Á cùng các Đối Tác hợp tác trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau và tuân thủ pháp luật. Tạo nên sự gắn kết tuyệt vời, cộng hưởng sức mạnh để đem đến cho Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.