CHÚNG TÔI LÀ NGỌC CHÂU Á

Với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, thương hiệu Ngọc Châu Á ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển. Bên cạnh đó, Ngọc Châu Á luôn coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho đối tác, khách hàng và xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đem đến giá trị sống đích thực cho người Việt, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, phát triển bền vững.

SỨ MỆNH

Ngọc Châu Á kiến tạo và phát triển những bất động sản có giá trị bền vững. Cung cấp giải pháp toàn diện cho từng sản phẩm nhằm mang đến giá trị sống đích thực cho tất cả khách hàng. Nơi tin cậy tuyệt đối với nhân viên, khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Ngọc Châu Á theo đuổi giá trị, không theo đuổi giá bán của bất động sản. Chúng tôi cam kết đem đến những bất động sản có giá trị tăng trưởng cao, an toàn pháp lý và phát triển bền vững; Phù hợp với nhu cầu an cư, xu hướng và sở thích đầu tư của từng khách hàng.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Nỗ lực hết mình trên con đường đi tìm thành công, gắn với Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Mục Tiêu - Văn Hóa và lợi ích Khách hàng của Ngọc Châu Á. Bản lĩnh, tràn đầy năng lượng. Chủ động tìm giải pháp thay vì tìm lý do. Xem thách thức là cơ hội để bứt phá giới hạn Cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ vượt trội, hiệu quả cao hơn nhưng mức đầu tư ít hơn. Nói sự thật. Thực hiện lời hứa. Luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG.

20 chuyên gia

Với các chuyên gia hàng đầu, Ngọc Châu Á sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

50 Chuyên Viên Tư Vấn

Tư vấn nhiệt tình, trung thực, am hiểu thị trường.

Sản Phẩm Đa Dạng

Với nhiều loại sản phẩm đến từ nhiều phân khúc. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.

Ngọc Châu Á Dẫn Đầu Trong Các Lĩnh Vực

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Tư vấn, đồng hành cùng khách hàng và đối tác để thiết lập chiến lược đầu tư/ an cư với các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tiềm năng, có khả năng sinh lời tốt.

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Tạo dựng, chinh phục và hoàn thiện các dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh các khu vực khác trên cả nước.

PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Ngọc Châu Á chỉ theo đuổi và phân phối những bất động sản có giá trị, an toàn pháp lý, phù hợp đầu tư và an cư hiệu quả cho khách hàng.

DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Ngọc Châu Á tìm kiếm, kết nối hiệu quả chủ đầu tư với các đối tác, khách hàng. Tăng giá trị công ty và các bên liên quan một cách dài hạn.