tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Đất Đỏ - Bà Rịa Vũng Tàu Đã Đến Lúc Xuống Tiền Đầu Tư Bất Động Sản

Thứ tư, 22/05/2024, 16:03 (GMT+7)

Thị trường bất động sản vùng ven thành phố Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… thì Đất Đỏ - Bà Rịa Vũng Tàu trở thành tâm điểm thu hút của các nhà đầu tư khi được đánh giá là vùng đất phồn thịnh có tiềm năng phát triển rộng mở trong tương lai nhờ hạ tầng giao thông đường bộ và hàng không được đẩy mạnh tốc độ hoàn thiện, mức giá vừa tầm. Đây cũng là những lý do thuyết phục để nhà đầu tư xuống tiền lựa chọn mua bất động sản Đất Đỏ - Bà Rịa Vũng Tàu lúc này. 

Bất động sản Bà rịa - vũng tàu hấp dẫn đầu tư nhờ sở hữu nhiều tiềm năng phát triển

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu hấp dẫn nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều tiềm năng phát triển

 

1. Bà Rịa - Vũng Tàu vùng đất hội tụ các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa 

Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng về cơ sở hạ tầng kết nối, đặc biệt nơi đây còn là nơi tập trung song song các ngành kinh tế mũi nhọn lớn về cảng biển, dầu khí, du lịch và công nghiệp. Trong những năm gần đây bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành tâm điểm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.   

 Đồng thời,sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng kết nối, tiềm năng lớn về phát triển, dầu khí, du lịch biển, cảng biển, công nghiệp và bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua trở thành tâm điểm chú ý đặc biệt của thị trường bất động sản phía Nam. Do đó, dòng tiền đầu tư đang chảy mạnh vào thị trường nơi đây, các thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản cũng đã bắt đầu triển khai các dự án lớn tại khu vực này bởi: 

 • Nơi đây, vừa phát triển về Dầu Khí, phát triển về Cảng Biển, phát triển về Du Lịch & phát triển về Công Nghiệp.

Cụm cảng cái mép - thị vải cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam

Cụm cảng Cái Mép - Thị Vải cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam

 • Là một tỉnh hội tụ đầy đủ các yếu tố THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HOÀ:
 • THIÊN THỜI: Nắng quanh năm , khí hậu ôn hòa và nằm trong vùng ít có bão nhất cả nước.
 • ĐỊA LỢI: Có cụm cảng biển Cái Mép - Thị Vải cảng trung chuyển quốc tế và là cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam, chỉ cách TP. Hồ Chí Minh 100km và gần nhiều sân bay lớn có các đường bay Quốc tế.
 • NHÂN HÒA: Khi sở hữu thu nhập bình quân đầu người đứng TOP 10 của cả nước.

2. Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vùng đất nhiều tiềm năng phát triển

2.1 Hạ tầng các tuyến đường giao thông đồng bộ

Phải nói Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm du lịch được sự hậu thuẫn rất nhiều từ những quy hoạch giao thông quan trọng tại khu vực phía Nam. Nơi đây cũng là thành phố hiếm hoi có sự đồng bộ hàng loạt các hạ tầng trọng điểm vô cùng hiện đại cụ thể như sau:

·       Cao tốc Long Thành – Dầu Giây góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu 

·       Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu kết nối Vũng tàu và sân bay quốc tế Long Thành

Sân bay quốc tế Long Thành góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế Bà Rịa - Vũng Tàu

Sân bay quốc tế Long Thành góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế Bà Rịa - Vũng Tàu

·       Quốc lộ 56 nối thành phố Bà Rịa -Vũng Tàu với Đồng Nai

·       Quốc lộ 55 kết nối tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận và Lâm Đồng

·       Huyện Côn Đảo thì có tuyến bay từ TP.HCM, Cần Thơ và thêm tuyến đường biển từ Vũng Tàu, Sóc Trăng

Chính những lợi thế giao thông đã giúp cho Bà Rịa- Vũng Tàu càng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách.

2.2 Cơ hội đầu tư được mở rộng

Bà Rịa- Vũng Tàu đang là một địa điểm được nhiều giới đầu tư nhắm đến. Bởi nơi đây không chỉ có cảng biển mà còn gần với sân bay quốc tế Long Thành. Đây là bàn đạp để tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng phát triển và các khu công nghiệp bước đến trở thành khu công nghệ cao.

Bên cạnh vẻ đẹp về cảnh quan, Bà Rịa - Vũng Tàu còn sở hữu nhiều cảnh quan kỳ thú bởi nét văn hóa đa dạng độc đáo là các kiến trúc tôn giáo hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm tham quan trải nghiệm, thú vị cho những du khách trong và ngoài nước.

Bà Rịa - Vũng tàu phát triển bền vũng giá trị văn hóa

Bà Rịa- Vũng Tàu phát triển bền vững giá trị nền văn hóa

Đặc biệt, khu nhắc đến vùng đất này không thể bỏ qua 2 khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu và vườn Quốc gia Côn Đảo. Bởi vườn Quốc gia Côn Đảo nằm biệt lập giữa biển khơi và là di sản thế giới thứ 6 của Việt Nam.

2.3 Nhiều loại hình du lịch mới phát triển

Sau đợt dịch Covid vừa qua, nhiều du khách đã thay đổi cách suy nghĩ sẽ tìm đến những nơi xa thành phố náo nhiệt để khám phá những vùng đất mới bình yên, hoang sơ thay vì chọn đến những địa điểm du lịch nổi tiếng đông người như bãi trước, bãi sau vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu..

Cụ thể, với những tiềm có sẵn như biển Long Hải, Phước Hải, Hồ Tràm… thì Bà Rịa – Vũng Tàu lại được lòng rất nhiều khách du lịch. Cụ thể là khu bảo tồn thiên nhiên, suối nước nóng Bình Châu phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, chữa  bệnh…

Với lợi thế về Côn Đảo nơi giữ được vẻ tự nhiên, hoang sơ bởi bề dày lịch sử lâu đời. Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hứa hẹn trong thời gian tới đây sẽ phát triển trở thành khu du lịch mang giữ đậm chất hoang sơ, kỳ vĩ. Hiện nay tỉnh đang rất nỗ lực thực hiện nâng cao các chất lượng du lịch, sản phẩm, dịch vụ để tạo nên sự bứt phá cho du lịch tỉnh Bà Rịa  nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến.

3. Thời điểm này là lúc xuống tiền đầu tư bất động sản Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong định hướng phát triển giai đoạn 2021-2025, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đặt mục tiêu phát triển ngành du lịch theo hướng bền vững, chất lượng cao, đưa du lịch là một trong 4 trụ cột kinh tế quan trọng của địa phương.

Bản đồ quy hoạch phân vùng định hướng đất Bà Rịa - Vũng Tàu 

Bản đồ quy hoạch phân vùng định hướng đất Bà Rịa - Vũng Tàu 

Với tài nguyên là những bãi biển đẹp, địa hình đa dạng đồi núi, rừng nguyên sinh, nhiều địa danh lịch sử… theo thống kê hiện nay địa phương này đón từ 15 – 16 triệu lượt khách mỗi năm.

Bà Rịa - Vũng Tàu đặt mục tiêu đến năm 2025 với lượng khách thu hút khoảng 37,7 triệu khách du lịch, trong đó có khoảng 28,92 triệu  khách tham quan; 8,78 triệu khách lưu trú.

Để đạt có thể đạt được kế hoạch trên, việc phát triển hạ tầng trong những năm qua Bà Rịa – Vũng Tàu đã kêu gọi nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như  quốc tế đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, nhiều tiện ích – dịch vụ vui chơi, mua sắm.. Cùng với đó là hàng loạt chương trình quảng bá hình ảnh du lịch của địa phương đến du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Ngoài du lịch, ngành công nghiệp cũng được Bà Rịa – Vũng Tàu xác định là một trong những trụ cột kinh tế quan trọng có hơn 15 khu công nghiệp hiện có với tổng diện tích gần 8.500ha

Khu công nghiệp Đất Đỏ

Khu công nghiệp Đất Đỏ

Việc có nhiều khu công nghiệp thu hút hàng chục nghìn công nhân và chuyên gia đến làm việc là động lực quan trọng, thúc đẩy phát triển các dự án bất động sản phục vụ nhu cầu thuê, ở, kinh doanh...và có thể thấy rằng đây là thời điểm thích hợp xuống tiền đầu tư đất nền nơi đây. 

4. Hạ tầng phát triển đưa bất động sản Đất Đỏ trở nên nhộn nhịp

Trong quy hoạch vùng đến năm 2030, Chính phủ đã đưa ra định hướng phát triển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh quan trọng mà còn là trung tâm kinh tế lớn của khu vực phía Nam cũng như trên cả nước. Theo quy hoạch của Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030 thì thị trấn Đất Đỏ sẽ trở thành khu công nghiệp đa ngành, công nghiệp hỗ trợ có công nghệ kỹ thuật cao, đô thị dịch vụ du lịch biển, phát triển thương mại dịch vụ và có sân bay chuyên dùng phục vụ cho phát triển du lịch.

Việc phát triển kinh tế thường sẽ bắt đầu từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng và điều chỉnh đô thị nên huyện Đất Đỏ đã dành hàng trăm tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách mỗi năm cho việc phát triển cơ sở hạ tầng. Tính đến thời điểm hiện tại thì hệ thống giao thông Đất Đỏ  với các trục đường chính đã và đang hoàn thiện như: Tuyến quốc lộ 55 đoạn tránh thị trấn Đất Đỏ, Xây dựng đường tỉnh ĐT.992C (Lộc An -Suối Rao), Nâng cấp đường ven biển Phước Hải – Lộc An,…

Tuyến đường ven biển DT994 đang được nâng cấp, mở rộng

Tuyến đường ven biển DT994 đang được nâng cấp, mở rộng

Theo đánh giá của các chuyên gia, với những ưu điểm của thành phố công nghiệp và du lịch, Đất Đỏ hứa hẹn sẽ nơi nơi hội tụ đông đảo nhiều chuyên gia tìm đến sinh sống và làm việc. Vì thế, mua nhà Đất Đỏ được xem là điểm đến đáng để đầu tư và lập nghiệp. 

Vì vậy mà bất động sản Đất Đỏ đang trở nên sôi nổi và tăng gấp 20% - 30% thậm chí là 50% so với năm trước và trong tương lai tới đây nhiều chuyên gia dự đoán sẽ còn tăng cao.

Với những tiềm năng, lợi thế sẵn có để phát triển tiềm năng du lịch hiện có, trong những năm sắp tới đây Đất Đỏ - Bà Rịa Vũng Tàu sẽ phát triển đưa địa phương trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao đẳng cấp quốc tế, với đa dạng loại hình và dịch vụ, du lịch.

  5/5 - (2 bình chọn)

  tin tức khác

  Ngọc Châu Á Chúc Mừng Năm Mới 2024

  Nhân dịp Tết Dương Lịch 2024, Công ty  CP ĐT BĐS Ngọc Châu Á  kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng, cùng toàn thể CBNV có một kỳ nghỉ bình an, hạnh phúc & Năm Mới 2024 TÂN XUÂN NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC - LỘC PHÁT AN KHANG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

  Một số dự án đất Long Thành cập nhật 12/2023

  Các dự án đất Long Thành được biết đến như “chìa khóa” dẫn lối và hứa hẹn gia tăng lợi nhuận hấp dẫn. Nhờ sở hội tụ nhiều tiềm năng phát triển đồng bộ về đô thị, công nghiệp, thương mại - dịch vụ, đặc biệt về quy hoạch hạ tầng không ngừng phát triển.

  Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10-2023

  Mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, Công ty CP ĐT BĐS Ngọc Châu Á xin được gửi lời chúc tốt lành và thịnh vượng nhất đến Quý doanh nhân đang nhiệt huyết ra khơi, chèo lái con thuyền kinh doanh

  đất nền Ninh Thuận vượt ngoài 2 chữ "tiềm năng"

  Hiện nay thị trường BĐS TPHCM ngày một khan hiếm và đắt đỏ, kén nhà đầu tư thì BĐS vùng ven như đất nền Ninh Thuận chính là xu hướng dành cho nhà đầu tư muốn tìm kiếm sự ổn định và gia tăng lợi nhuận