tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Ngọc Châu Á Chúc Mừng Năm Mới 2024

Thứ bảy, 02/03/2024, 00:08 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Dương Lịch 2024, Công ty  CP ĐT BĐS Ngọc Châu Á  kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng, cùng toàn thể CBNV có một kỳ nghỉ bình an, hạnh phúc & Năm Mới 2024 TÂN XUÂN NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC - LỘC PHÁT AN KHANG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cũng nhân dịp này, Ngọc Châu Á xin trân trọng thông báo lịch nghỉ của Công ty như sau:

Thời gian nghỉ: Ngày 01/01/2024
Thời gian làm việc trở lại: Ngày 02/01/2024

lịch nghỉ tết 2024

Lịch nghỉ tết dương lịch 2024

Ngọc Châu Á xin được gửi lời tri ân chân thành sự tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp Ngọc Châu Á không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt qua thời kỳ khó khăn và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng uy tín chuyên nghiệp, tiếp nối những thành công đã đạt được vươn xa chinh phục những đỉnh cao mới. 

Ngọc Châu Á chúc mừng năm mới 2024

Nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Ngọc Châu Á mong rằng trong hành trình phía trước, sẽ tiếp tục là đơn vị uy tín cung cấp thông tin toàn diện về thị trường bất động sản và là người bạn đồng hành, hỗ trợ của Quý đối tác, Quý khách hàng trên những chặng đường tiếp. Một lần nữa, xin được gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng, cùng toàn thể CBNV công ty lời chúc năm mới ngập tràn niềm vui: Hạnh Phúc - Bình An - An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

Trân trọng!

  5/5 - (1 bình chọn)

  tin tức khác

  Một số dự án đất Long Thành cập nhật 12/2023

  Các dự án đất Long Thành được biết đến như “chìa khóa” dẫn lối và hứa hẹn gia tăng lợi nhuận hấp dẫn. Nhờ sở hội tụ nhiều tiềm năng phát triển đồng bộ về đô thị, công nghiệp, thương mại - dịch vụ, đặc biệt về quy hoạch hạ tầng không ngừng phát triển.

  Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10-2023

  Mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, Công ty CP ĐT BĐS Ngọc Châu Á xin được gửi lời chúc tốt lành và thịnh vượng nhất đến Quý doanh nhân đang nhiệt huyết ra khơi, chèo lái con thuyền kinh doanh

  đất nền Ninh Thuận vượt ngoài 2 chữ "tiềm năng"

  Hiện nay thị trường BĐS TPHCM ngày một khan hiếm và đắt đỏ, kén nhà đầu tư thì BĐS vùng ven như đất nền Ninh Thuận chính là xu hướng dành cho nhà đầu tư muốn tìm kiếm sự ổn định và gia tăng lợi nhuận

  Dự đoán giá đất 2023: Hứa hẹn nhiều triển vọng cho thị trường bất động sản

  Theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường, dù đối mặt với nhiều biến động và thách thức nhưng theo các chuyên gia dự đoán giá đất 2023 sẽ phục hồi ở một số phân khúc.