tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Có Nên Mua Đất Nền Bảo Lộc Để Đầu Tư Không?

Thứ ba, 22/03/2022, 14:51 (GMT+7)

Sau 3 năm ngột ngạt vì dịch, mọi người thường có nhu cầu đi nghỉ dưỡng ở núi rừng, nơi có nguồn không khí trong lành, thời tiết mát mẻ. Nắm bắt được cơ hội này, nhiều dự án nghỉ dưỡng, đã được các ông lớn bắt nhịp đầu tư tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Việc các ông lớn đổ bộ, cũng đặt ra nhiều câu hỏi rằng  có nên mua đất nền Bảo Lộc không

 


Tiềm năng lợi nhuận sau khi mua đất Bảo Lộc

 

Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đang chịu ảnh hưởng tiêu cực mà dịch bệnh để lại. Nhưng tại Bảo Lộc - Lâm Đồng, với xu hướng bỏ phố về vườn thì nơi đây vẫn là điểm thu hút đầu tư “hot” sau đại dịch Covid – 19, chính điều này đã tác động mạnh đến thị trường đất nền Bảo Lộc.

Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc

Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc - Lâm Đồng.

Vậy tại sao lại đầu tư đất nền Bảo Lộc? Nhờ ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm kiếm những mảnh đất đẹp, ít chật chội, xô bồ, đặc biệt là không khí trong lành để nghỉ ngơi. Điều này vô tình đã thúc đẩy các dự án đầu tư vào thị trường đất nền Bảo Lộc nở rộ. Nhìn chung sau mỗi đợt dịch, với những ưu điểm sẵn có về mặt tự nhiên thị trường đất nền tại Bảo Lộc luôn có xu hướng tăng cao, người mua cũng bắt đầu đổ bộ vào đây để đầu tư.

Tiềm năng đầu tư đất nền Bảo Lộc – Lâm Đồng, còn xuất phát từ việc quỹ đất các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt… đã được khai thác một cách triệt để và trở nên khan hiếm. Bảo Lộc với quỹ đất rộng, vị trí địa lý đẹp, không khí mát mẻ, nhiều địa điểm du lịch, giao thông thuận lợi, đã nhanh chóng trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư, những khu nghỉ dưỡng đẹp mọc lên như nấm, giao dịch bất động sản trở nên nhộn nhịp như một bản nhạc Rock.

Với sức hấp dẫn không thể chối từ của thiên nhiên Bảo Lộc, những ông chủ khó tính nhất cũng sẵn sàng chi mạnh tay mua đất đầu tư ngay. Ngoài ra, các dự án BĐS đất nền Bảo Lộc cũng đang được gấp rút triển khai hướng tới trở thành đô thị loại II năm 2025 và đây cũng là một trong những lý do có nên mua đất Bảo Lộc hay không

 

Thời cơ để mua đầu tư đất nền Bảo Lộc

 

Thành phố Bảo Lộc đang hướng đến mục tiêu trở thành đô thị loại II vào năm 2025. Tính đến hiện tại đã có 25 công trình được phê duyệt. Trong đó 3 công trình đường xá lớn đang được thực hiện bao gồm: Đường Trần Quang Khải, cầu HTX Tân Sơn, và tuyến được tránh Quốc lộ 20 tại phường B’Lao, Lộc Nga và 13 các công trình khác đang được triển khai, cùng với 9 công trình chưa tiến hành khai thác.

Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đẩy giá đất tại Bảo Lộc lên cao.

Song song cùng với việc xây dựng quy hoạch trong thành phố, các hạ tầng xung quanh cũng được trú trọng. Trong đó, trục đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang huy động vốn để xây đoạn Dầu Giây – Tân Phú – Bảo Lộc – Liên Khương. Dự kiến khi được đưa vào khai thác sẽ thúc đẩy sự phát triển du lịch địa phương, đẩy giá trị đất Bảo Lộc bay cao.

Đồng thời tuyến cao tốc cũng giúp tạo thành tam giác kinh tế – du lịch không thua kém các thành phố lớn. Rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm tài chính kinh tế của cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh tới Bảo Lộc chỉ còn 2 giờ 30 phút.

Không chỉ vậy, việc liên kết hạ tầng giao thông còn giúp thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển từ Bảo Lộc đến tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Chưa dừng lại ở đó, Quốc lộ 55 kết nối TP. Bảo Lộc thẳng hướng đi các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ cũng là tuyến đường chính trọng điểm hiện nay.

Qua những dự án bất động sản tại Bảo Lộc, có thể thấy được sức hút của thị trường hiện nay đang nóng hơn bao giờ hết. Những phân tích mà chúng tôi nêu ra, mong rằng có thể đem lại những kinh nghiệm mua đất và giúp nhà đầu tư xem xét có nên mua đất Bảo Lộc để đầu tư không?

tin tức khác

Tại sao nên đầu tư đất nền Bảo Lộc – Lâm Đồng?

18/03/2022
Thị trường đất nền Bảo Lộc – Lâm Đồng đang trở thành điểm đầu tư thu hút vô cùng hấp dẫn. sẽ mang tới những cơ hội hấp dẫn cho doanh nghiệp,...

Tiềm Năng Đất Nền Bảo Lộc - Lâm Đồng

17/03/2022
Môi trường sống trong lành cùng với khí hậu se se lạnh, đường giao thông thuận lợi, đang khiến cho đất nền Bảo Lộc trở nên tiềm năng.

Thông Bảo Cuộc Thi "Viết Về Ngọc Châu Á 2022"

09/03/2022
Nhằm hưởng ứng tháng thành lập Công Ty CP Đầu Tư BĐS Ngọc Châu Á và tạo sân chơi để CBNV Công Ty có thể thỏa sức sáng tạo, qua đó lan tỏa,...

Ngọc Châu Á Ngập Tràn Niềm Vui Trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2022

09/03/2022
Ngọc Châu Á xin được gửi những lời chúc thân thương và tốt đẹp nhất tới các chị em Phụ Nữ. Thương chúc "một nửa thế giới" luôn xinh đẹp, tự tin, thành công...