tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Year End Party 2021: "Kết Sức Mạnh - Nối Thành Công"

Thứ tư, 22/05/2024, 16:13 (GMT+7)

Ngày 17/01/2022, Ngọc Châu Á đã tổ chức thành công sự kiện Year End Party 2021 với chủ đề "Kết Sức Mạnh - Nối Thành Công" tại NomadHome Ettique Suite, Số 16 Đường số 6, Phường Thảo Điền, Quận 2. Biểu tượng chính trong sự kiện đó chính là hình Vô Cực - Kết nối các thành viên Ngọc Châu Á tiến đến vô cùng & làm nên những thành công bất tận!

Hiện diện trong bữa tiệc ấm cúng, Ngọc Châu Á vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là Ban Lãnh Đạo của các Công ty; Ban chỉ sự của SREC-P; các Cổ Đông; Đối Tác uy tín, tầm cỡ trên thị trường.

nâng ly chúc mừng năm mới 2022

chụp hình lưu niệm cùng đối tác

đối tác ngọc châu á

Chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác Ngọc Châu Á.

Đây không chỉ là dịp để toàn thể CBNV Ngọc Châu Á có thể ôn lại những kỷ niệm suốt một năm qua. Mà còn là dịp để Tổng Giám Đốc Công Ty tri ân những Đối Tác Chiến Lược đã gắn bó, đồng hành cùng Ngọc Châu Á suốt năm tháng qua & chia sẻ về tầm nhìn, định hướng trong hành trình 2022 sắp tới. ️

tổng giám đốc Nguyễn Lộc Hạnh phát biểu

Tổng giám đốc Nguyễn Lộc Hạnh chia sẻ về năm 2022.

Cũng trong sự kiện, CEO Nguyễn Lộc Hạnh đã giới thiệu Ban Điều Hành Cấp Cao & bổ nhiệm cương vị mới đối với các Anh/Chị lãnh đạo. Dưới sự cố vấn, góp sức của Ban Điều Hành Cấp Cao cùng những lãnh đạo tài ba & đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hành trình 2022 chắc chắn sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ & bứt phá ngoạn mục của Ngọc Châu Á.

giới thiệu lãnh đạo cấp cao

TGĐ. Nguyễn Lộc Hạnh giới thiệu lãnh đạo cấp cao.

Bổ nhiệm vị trí phó tổng giám đốc Ngọc Châu Á

Bổ nhiệm vị trí phó tổng giám đốc Ngọc Châu Á.

bổ nhiệm ngọc châu á luxury

Bổ nhiệm vị trí TGĐ Ngọc Châu Á luxury.

bổ nhiệm nhân sự trưởng phòng

Bổ nhiệm trưởng phòng kinh doanh và quyền kế toán trưởng.

Không dừng lại ở đó, Ban Lãnh đạo Ngọc Châu Á cũng đã trao gửi những phần thưởng xứng đáng để tri ân & vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty trong năm 2021 vừa qua.

vinh doanh kinh doanh xuất sắc

giải đồng hành tích cực

giải thưởng lan tỏa tinh thần

nhân viên đóng góp tích cực

nhân viên tiêu biểu 2022

Vinh doanh các cá nhân có đóng góp cho công ty.

Year End Party 2021 "Kết Sức Mạnh - Nối Thành Công" khép lại với nhiều cảm xúc. Hy vọng trong năm mới 2022 với nhiều hoài bão, khát vọng lớn, cánh buồm Ngọc Châu Á sẽ không ngừng giương cao, sẵn sàng đương đầu cùng sóng lớn & chinh phục đại dương rộng lớn với những thành công rực rỡ.

đội ngũ quản lý kinh doanh

sàn G chụp hình lưu niệm

mc của chương trình

các chàng trai may mắn trúng thưởng

chụp hình lưu niệm tập thể 2022

Chụp hình tập thể lưu niệm năm 2022.

Trước đó trong ngày 11/01/2022, Ban Lãnh đạo cùng P.HCNS cũng đã có những phần quà trao tặng đến từng CBNV Công ty như một lời chúc mừng năm mới Bình An - Hạnh Phúc - Tấn Tài Tấn Lộc.

phát quà tết cho cán bộ nhân viên 2022

Tặng quà tết năm 2022 cho toàn thể cán bộ nhân viên.

  5/5 - (1 bình chọn)

  tin tức khác

  Thành phố Bảo Lộc - Thủ phủ du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng

  Thế nhưng thời gian gần đây, Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng được nhắc tới nhiều hơn cả bởi tiềm năng phát triển vượt bậc, đặc biệt là về du lịch - nghỉ dưỡng...

  Thông Báo Sự Kiện Year End Party "Kết Sức Mạnh - Nối Thành Công" & Chương Trình Văn Nghệ "We Shine Together" 17/01/2022

  Year End Party 2021 "Kết Sức Mạnh - Nối Thành Công" có lẽ là thời gian mà chúng ta vô cùng mong chờ để có thể ngồi lại bên nhau,...

  Ngọc Châu Á Chúc Mừng Năm Mới 2022

  Khởi đầu năm mới 2022, Ngọc Châu Á xin được gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân chân thành & lời chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất.

  Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 10-2021

  Khởi đầu cho tháng mới, Ngọc Châu Á xin được trao gửi Bảng Vàng Vinh Danh thay lời cảm ơn & chúc mừng tới những nỗ lực của các anh em...