tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 10-2021

Thứ hai, 01/11/2021, 15:52 (GMT+7)

Nhịp sống "bình thường mới" được tái thiết lập cũng là lúc đội ngũ kinh doanh Ngọc Châu Á có màn come back đầy ấn tượng!

Những đêm dài tăng ca để gọi khách nhiều hơn, chăm khách kỹ hơn; Những ngày đội mưa, ngược nắng, đánh đổi rất nhiều thời gian để có được cuộc hẹn cùng khách hàng; Thức khuya dậy sớm với nhiều lo lắng, tất bật để lo cho khách có chuyến tham quan thực tế chu đáo nhất... Bằng tình yêu với nghề, tất cả những khó khăn ấy dường như chỉ là chất xúc tác để đội ngũ kinh doanh Ngọc Châu Á thêm rắn rỏi, can trường. ️

Và ngày hôm nay - khởi đầu cho tháng mới, Ngọc Châu Á xin được trao gửi Bảng Vàng Vinh Danh thay lời cảm ơn & chúc mừng tới những nỗ lực của các anh em cộng sự đã giúp cho Tháng 10/2021 tại Ngọc Châu Á thêm phần rực rỡ, thăng hoa.

 

Những ngôi sao kinh doanh xuất sắc Sàn Galaxy

Những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Sàn Galaxy.

 

Những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Sàn M

Tập Thể Quản Lý Kinh Doanh Xuất Sắc Sàn M.

 

Những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 10 Của Sàn M

Những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Sàn M.

 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, xin chúc đội ngũ "tiền tuyến" của Ngọc Châu Á luôn bản lĩnh, tự tin & gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên hành trình hiện thực hóa những giấc mơ. Vì một năm 2021 đầy biến động nhưng vẫn luôn có những ngọt ngào. 

tin tức khác

Mảng Xanh Đa Lớp Và Hệ Thống Tiện Ích Hiện Đại Làm Nên Sức Hút Của La Beauté

06/10/2021
Được xem là “Hòn ngọc Cao Nguyên” - Bảo Lộc đang trở thành một địa điểm du lịch xanh được ưa chuộng. Trong bối cảnh quỹ đất còn rẻ (dưới 10 triệu/ m2), Bảo Lộc hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS. Hoàn toàn khác biệt với các dự án BĐS hiện hữu, Cộng Đồng Sinh Thái - Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté thu hút sự quan tâm lớn từ giới Việt Kiều & VIP vì những lý do “độc nhất vô nhị”.

Ngọc Châu Á: Chúc Mừng Sinh Nhật Tập Thể CBNV Tháng 10

02/10/2021
Tạm biệt Tháng 9, đất trời chuyển mình đón Tháng 10 sang với tiết trời mát mẻ, trong lành. Hòa chung với các hoạt động đầy ý nghĩa trong tháng, Ngọc Châu Á xin hân hoan Chúc Mừng Sinh Nhật những cộng sự có sinh nhật trong Tháng 10.

Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 09-2021

01/10/2021
Khởi đầu cho hành trình mới của Tháng 10, Ngọc Châu Á xin được dành thời gian để Cảm Ơn & Chúc Mừng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đội Ngũ Kinh Doanh trong Tháng 09/2021 vừa qua.

Một Mùa Trăng Đặc Biệt Tại Ngọc Châu Á

21/09/2021
Không có tiếng trống múa lân rộn ràng trên phố, trẻ em không được thỏa sức nô đùa, cùng ba mẹ rước đèn đêm trăng. Đa số anh chị em Ngọc Châu Á cũng không được đoàn tụ bên gia đình vì dịch bệnh Covid vẫn diễn biến vô cùng phức tạp. Thế nhưng, không vì Covid mà Ngọc Châu Á quên đi ý nghĩa của cái Tết đặc biệt này.