tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 08-2021

Thứ tư, 01/09/2021, 16:36 (GMT+7)

Cần mẫn như những chú Ong, luôn cố gắng đi tìm hương hoa, mật ngọt cho đời.

Những "chiến binh" của Ngọc Châu Á vẫn luôn nỗ lực trong thời gian giãn cách đầy khó khăn để mang đến cho Khách Hàng cơ hội đầu tư & nghỉ dưỡng tại cao nguyên Bảo Lộc.

️Và giờ đây, Ngọc Châu Á xin được chúc mừng những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc trong Tháng 08/2021 vừa qua:

- Anh: Lê Nho Sang - Trưởng Phòng Kinh Doanh Sàn M

- Chị: Hồ Thị Kim Loan - Trưởng Phòng Kinh Doanh Sàn M

- Chị: Phùng Thị Minh Đan - Chuyên Viên Kinh Doanh Sàn M

- Anh: Vũ Văn Tuấn - Chuyên Viên Kinh Doanh Sàn M

- Anh: Nguyễn Tiến Hổ - Chuyên Viên Kinh Doanh Sàn M

- Chị: Hoàng Thị Kim - Chuyên Viên Kinh Doanh Sàn G 

 

Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Tháng 8, Mr SangVinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 8, Ms LoanVinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 8, Mr Hổ

Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 8, Ms Minh ĐanVinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 8, Mr Vũ TuấnVinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 8, Ms Hoàng Kim

Vinh doanh kinh doanh xuất sắc tháng 8.

 

Cảm ơn Quý anh chị đã góp phần tạo nên một Tháng 8 rực rỡ, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh & sự tự hào cho Ngọc Châu Á yêu thương.

Tháng 9 đã điểm với những dấu hiệu chuyển biến tích cực của thị trường. Liệu ai sẽ là Ngôi Sao Kinh Doanh tiếp theo tỏa sáng ngoạn mục giữa bầu trời Ngọc Châu Á? Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để tạo nên thật nhiều những kỳ tích nữa Quý anh chị em nhé!

tin tức khác

20/10 TRÀN NGẬP HẠNH PHÚC TẠI NGỌC CHÂU Á

20/10/2021
Những bóng hồng của Ngọc Châu Á mang mỗi người mỗi vẻ, song thật tự hào khi họ đều là những người phụ nữ xinh đẹp & tài năng.

Ngọc Châu Á Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

13/10/2021
Dịch Covid 19 đã gây ra những thách thức, khó khăn không hề nhỏ cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm mở ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp thấy cơ trong nguy, tìm ra hướng đi mới phù hợp với thị trường

KHÁM PHÁ TOP 8 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP NHẤT BẢO LỘC

13/10/2021
Với nét đẹp nguyên sơ nhưng cũng không kém phần hùng vĩ, thơ mộng, những địa điểm du lịch ở Bảo Lộc luôn mang đến sự thu hút đặc biệt đối với du khách gần xa. Hãy cùng "bỏ túi" #TOP8 điểm du lịch sau đây để có được chuyến đi trọn vẹn khi khám phá Bảo Lộc bạn nhé!

Yếu Tố “Vàng” Giúp La Beauté Trở Thành Điểm Đến Sôi Động Hàng Đầu Bảo Lộc

06/10/2021
Tìm về vùng đất cao nguyên thơ mộng “săn” ngôi nhà thứ 2 đang là xu hướng thịnh hành thời gian gần đây của giới đầu tư. Nhất là khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam. Trong 1 - 2 năm trở lại đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng liên tục gọi tên Bảo Lộc với những dự án “hot” thu hút giới đầu tư trong nước lẫn Việt Kiều.