Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 10-2021

Thứ năm, 09/12/2021, 08:57

Nhịp sống "bình thường mới" được tái thiết lập cũng là lúc đội ngũ kinh doanh Ngọc Châu Á có màn come back đầy ấn tượng!

Những đêm dài tăng ca để gọi khách nhiều hơn, chăm khách kỹ hơn; Những ngày đội mưa, ngược nắng, đánh đổi rất nhiều thời gian để có được cuộc hẹn cùng khách hàng; Thức khuya dậy sớm với nhiều lo lắng, tất bật để lo cho khách có chuyến tham quan thực tế chu đáo nhất... Bằng tình yêu với nghề, tất cả những khó khăn ấy dường như chỉ là chất xúc tác để đội ngũ kinh doanh Ngọc Châu Á thêm rắn rỏi, can trường. ️

Và ngày hôm nay - khởi đầu cho tháng mới, Ngọc Châu Á xin được trao gửi Bảng Vàng Vinh Danh thay lời cảm ơn & chúc mừng tới những nỗ lực của các anh em cộng sự đã giúp cho Tháng 10/2021 tại Ngọc Châu Á thêm phần rực rỡ, thăng hoa.

 

Những ngôi sao kinh doanh xuất sắc Sàn Galaxy

Những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Sàn Galaxy.

 

Những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Sàn M

Tập Thể Quản Lý Kinh Doanh Xuất Sắc Sàn M.

 

Những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 10 Của Sàn M

Những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Sàn M.

 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, xin chúc đội ngũ "tiền tuyến" của Ngọc Châu Á luôn bản lĩnh, tự tin & gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên hành trình hiện thực hóa những giấc mơ. Vì một năm 2021 đầy biến động nhưng vẫn luôn có những ngọt ngào.