Ngọc Châu Á trò chuyện cùng Chuyên gia Đông Phương Học

Chủ nhật, 24/10/2021, 09:28

Sáng ngày 15/01/2021, tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Ngọc Châu Á đã diễn ra Chương Trình Đào Tạo với những kiến thức vô cùng ý nghĩa và thú vị dưới sự chia sẻ trực tiếp từ VIP Trainer: Ông Lê Đức Vân Trình - Chủ Tịch HĐQT Công ty Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Chân Phương (CPE). Tham gia buổi trò chuyện cùng chuyên gia, có đông đủ đội ngũ CBNV Ngọc Châu Á, ai cũng háo hức vì được lĩnh hội những kiến thức bổ ích xoay quanh Đông Phương Học, đặc biệt là yếu tố Phong Thủy trong Bất Động Sản. 

 

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong nghề, Ông Lê Đức Vân Trình đã dẫn dắt đội ngũ nhân lực Công ty Chân Phương (CPE) hợp tác và hoàn thành rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước và chinh phục cả thị trường quốc tế như: Lào, Campuchia và Australia.Tập thể Ngọc Châu Á được lĩnh hội công thức thành công & kiến thức về phong thủy để ứng dụng trong công việc, cuộc sống từ chuyên gia Lê Đức Vân Trình là cơ hội vô cùng quý báu! Chắc chắn những bài học ấy sẽ là hành trang vô giá để tập thể Ngọc Châu Á thêm vững bước trên mọi hành trình sắp tới.


thầy Trình chia sẻ kiến thức

Thầy Trình chia sẻ kiến thức về Đông Phương Học.

 

tổng kết buổi học vô cùng thú vị

Ngọc Châu Á tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Thầy.

 

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Ngọc Châu Á luôn chú trọng yếu tố Phát Triển Con Người. Do đó thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ, chương trình đào tạo từ các chuyên gia, Ban Lãnh Đạo để mỗi cá nhân ngày càng hoàn thiện bản thân, mang lại những kết quả tốt nhất cho Đối Tác, Khách Hàng, cho Doanh nghiệp và cho chính bản thân mình. 

Xin trân trọng cảm ơn Ban Lãnh Đạo Công ty Ngọc Châu Á và Mr. Lê Đức Vân Trình - Chủ Tịch HĐQT Công ty Chân Phương (CPE) đã dành thời gian và những kiến thức quý báu cho tập thể Ngọc Châu Á.