Ngọc Châu Á Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Chủ nhật, 24/10/2021, 09:41

Dịch Covid 19 đã gây ra những thách thức, khó khăn không hề nhỏ cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm mở ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp thấy cơ trong nguy, tìm ra hướng đi mới phù hợp với thị trường. Các doanh nghiệp luôn giữ vai trò quan trọng trong tăng trưởng nhanh và phát triển bền vững của nền kinh tế. 

Và doanh nhân là những người đi đầu trong đổi mới, tìm kiếm phương thức mới, đặt ra nhiệm vụ chuyển đổi cho phù hợp với môi trường kinh doanh. Doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng chủ lực trong phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo. Các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của nước ta có vai trò và đóng góp quan trọng của Đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp. 

 

Chính vì vậy, Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) là dịp để tôn vinh những đóng góp của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tới sự phát triển của xã hội. Họ "luôn là lực lượng xung kích và đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước" - Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

 

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Ngọc Châu Á chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

 

Nhân ngày đặc biệt này, thay mặt đội ngũ Ngọc Châu Á xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Kính chúc Quý doanh nhân sức khỏe, thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chinh phục những mục tiêu phía trước và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúng tôi luôn tin tưởng và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kiến tạo, thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững. 

 

Trân trọng.