Chủ nhật, 24/10/2021, 09:20

BĐS Bảo Lộc - Lâm Đồng

KHÁM PHÁ TOP 8 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP NHẤT BẢO LỘC

KHÁM PHÁ TOP 8 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP NHẤT BẢO LỘC

13/10/2021

Với nét đẹp nguyên sơ nhưng cũng không kém phần hùng vĩ, thơ mộng, những địa điểm du lịch ở Bảo Lộc luôn mang đến sự thu hút đặc biệt đối với du khách gần xa. Hãy cùng "bỏ túi" #TOP8 điểm du lịch sau đây để có được chuyến đi trọn vẹn khi khám phá Bảo Lộc bạn nhé!

Yếu Tố “Vàng” Giúp La Beauté Trở Thành Điểm Đến Sôi Động  Hàng Đầu Bảo Lộc

Yếu Tố “Vàng” Giúp La Beauté Trở Thành Điểm Đến Sôi Động Hàng Đầu Bảo Lộc

06/10/2021

Tìm về vùng đất cao nguyên thơ mộng “săn” ngôi nhà thứ 2 đang là xu hướng thịnh hành thời gian gần đây của giới đầu tư. Nhất là khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam. Trong 1 - 2 năm trở lại đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng liên tục gọi tên Bảo Lộc với những dự án “hot” thu hút giới đầu tư trong nước lẫn Việt Kiều.

Mảng Xanh Đa Lớp Và Hệ Thống Tiện Ích Hiện Đại Làm Nên Sức Hút Của La Beauté

Mảng Xanh Đa Lớp Và Hệ Thống Tiện Ích Hiện Đại Làm Nên Sức Hút Của La Beauté

06/10/2021

Được xem là “Hòn ngọc Cao Nguyên” - Bảo Lộc đang trở thành một địa điểm du lịch xanh được ưa chuộng. Trong bối cảnh quỹ đất còn rẻ (dưới 10 triệu/ m2), Bảo Lộc hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS. Hoàn toàn khác biệt với các dự án BĐS hiện hữu, Cộng Đồng Sinh Thái - Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté thu hút sự quan tâm lớn từ giới Việt Kiều & VIP vì những lý do “độc nhất vô nhị”.

la beaute có đáng tin cậy không

Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté Có Đáng Tin Cậy Hay Không?

07/07/2021

Tọa lạc ngay tâm điểm du lịch của xứ sở mù sương Bảo Lộc được phân phối bởi Ngọc Châu Á. Là một tuyệt tác bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi giữ được trọng vẹn nét đẹp thiên nhiên, hòa quyện cùng sự kỳ vĩ của núi non trùng điệp.