Tập Đoàn Anabuki NL Housing Service Vietnam (Anabuki) của Nhật cùng với Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) đã chính thức ký kết hợp tác vào ngày 16/9. Theo đó, Công ty DKR quyết định chọn Anabuki là đơn vị quản lý, vận hành dự án Khu đô thị Barya Citi do DKR làm chủ đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí vàng trong trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, giáp với ba mặt tiền đường Trường Chinh (quốc lộ 55), đường Cách Mạng Tháng Tám và đường Nguyễn Văn Cừ thuộc thành phố Bà Rịa, dự án Barya Citi có quy mô diện tích 8,7ha, bao gồm 427 căn nhà phố thương mại và một tòa trung tâm thương mại kết hợp với căn hộ. 

Đông đảo khách hàng quan tâm dự án đến tham dự và tham quan mô hình dự án

Theo thiết kế, đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu, xây nhà hoàn thiện, cao cấp đầu tiên tại trung tâm thành phố Bà Rịa với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Hồ bơi hiện đại dài 58m, quầy bar nhiệt đới, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, khu vui chơi dành cho trẻ em, camera toàn khu…

Theo ông Nguyễn Lộc Hạnh, Phó Tổng giám đốc kinh doanh – tiếp thị DKR, lý do DKR quyết định chọn Anabuki trở thành đơn vị quản lý vận hành dự án Barya Citi là bởi đây là một Tập đoàn có kinh nghiệm trong xây dựng và quản lý gần 3.000 tòa nhà tại Nhật Bản trong nhiều năm và có rất nhiều công nghệ về xây dựng, quản lý.

Ông Omori Daisuke, Tổng Giám đốc Anabuki cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu để kiến tạo không gian sống hài hòa nhất, nơi cư dân có thể tận hưởng tiện ích trong từng dự án và các lợi thế mới của khu vực này. “Với hơn 30 năm làm việc với các chủ đầu tư và khách hàng tại Nhật Bản, là đơn vị chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ quản lý chuẩn Nhật Bản, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi trải nghiệm dịch vụ”, ông Omori Daisuke nhấn mạnh.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment