tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Sắp Diễn Ra Talk Show "Chuyện Nghề Bất Động Sản"

Thứ bảy, 02/03/2024, 00:09 (GMT+7)

Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, không chỉ có thị trường Bất Động Sản mà ngay chính nguồn nhân lực lĩnh vực này cũng chịu những tác động nhất định. Bước sang năm 2022 khi dịch bệnh đã dần được kiểm soát, thị trường BĐS phục hồi và phát triển trở lại với những gam màu tươi sáng, nhiều doanh nghiệp BĐS tái cấu trúc hoạt động và đang "khát" nhân lực hơn bao giờ hết.

Vậy đứng trước ngưỡng cửa của việc chuyển đổi số mạnh mẽ cũng như rất nhiều cơ hội chào đón, thì đâu là điểm dừng chân lý tưởng cho các Ứng Viên muốn đặt chân và phát triển ở lĩnh vực hấp dẫn như Kinh Doanh BĐS?

talkshow tại ngọc châu á

Taklshow Chuyện Nghề Bất Động Sản

Talk Show "Chuyện Nghề Bất Động Sản" do Ngọc Châu Á tổ chức vào 08h30 - 11h00 ngày 27/04/2022 sẽ bật mí những "bí mật" trong lĩnh vực này và tìm ra câu trả lời khách quan nhất cho câu hỏi trên.

Talk Show "Chuyện Nghề Bất Động Sản" với sự góp mặt của các Diễn Giả là những chuyên gia am hiểu thị trường và có nhiều thành tựu trong nghề:

1. Bà: Nguyễn Thị Diệu Huyền - Tổng Giám Đốc Công Ty Ngọc Châu Á Luxury

2. Ông: Trịnh Đình Hoàn - Phó TGĐ Kinh Doanh Công Ty Ngọc Châu Á

talkshow chuyện nghề bất động sản

Tham gia talkshow để hiểu rõ hơn về lĩnh vực Bất Động Sản

Trong chương trình, các khách mời sẽ nắm bắt được tình hình nhân sự lĩnh vực BĐS đầu năm 2022. Song song với đó, Talk Show cũng là dịp để các Ứng Viên quan tâm việc làm tại Ngọc Châu Á được trở thành những Thực Tập Sinh Kinh Doanh hay những "người hùng" thực chiến của Công ty để trải nghiệm môi trường làm việc, những giá trị văn hóa cốt lõi và cung cấp những sản phẩm mang giá trị thật đến các Đối tác, Khách hàng.

Ngoài ra, chương trình còn dành nhiều thời lượng để nói về tầm quan trọng của không gian sống sinh thái và hệ thống tiện ích, nhất là trong bối cảnh diễn ra dịch bệnh. Sự lên ngôi của xu hướng Wellness Second Home đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm sở hữu mô hình“all-in-one”.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 08h30 - 11h00 Thứ tư ngày 27/04/2022

Địa điểm: Ngọc Châu Á (CN Trung Tâm) - Lầu 7, Số 556 - 558 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/cTe6JB1CSEvuu9Nx8

  5/5 - (1 bình chọn)

  tin tức khác

  Top kỹ năng đầu tư bất động sản cho người mới

  Trong nền kinh tế hiện nay, đầu tư bất động sản được đánh giá là kênh ổn định và đem lại lợi nhuận cao. Đây cũng chính là sân chơi hấp dẫn thu hút nhà đầu,...

  Những Điều Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

  Đầu tư bất động sản bao gồm các hoạt động sở hữu, buôn, bán, cho thuê nhằm kiếm lợi nhuận từ đó. Đây là lĩnh vực đầy hấp dẫn đối với bất kỳ ai,...

  Tại sao đất Bảo Lộc sốt trong vài năm trở lại đây?

  Trong khoảng thời gian 3 năm qua là thời điểm mà đất Bảo Lộc sốt cực đại, nhiều người đã trở nên giàu có nhờ số tiền lợi nhuận khi đầu tư vào Bảo Lộc...

  Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2022

  Hòa chung không khí cả nước hưởng ứng ngày lễ truyền thống tưởng nhớ công ơn dựng nước của các vị Vua Hùng. Công Ty CP Đầu Tư BĐS Ngọc Châu Á,...