tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Pháp Lý Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté hiện nay ra sao

Thứ bảy, 02/03/2024, 01:01 (GMT+7)

Trong 2 – 3 năm trở lại đây, thị trường BĐS liên tục gọi tên Bảo Lộc, trong đó nổi bật là Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté. Nhiều nhà đầu tư đánh giá rất cao về La Beauté, tuy nhiên pháp lý đã hoàn thiện hay chưa? Phương thức thanh toán ra sao? Trong bài viết hôm nay, thân mời Quý khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết cùng Ngọc Châu Á. 

phối cảnh la beaute

Toàn cảnh khu sinh thái nghỉ dưỡng La-Beauté.

Với quy hoạch đồng bộ, có lộ trình, TP Bảo Lộc đang dần thay thế Đà Lạt trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng và hoàn thành mục tiêu đạt Đô thị loại I của cả nước trước năm 2030. Mặt bằng giá BĐS Bảo Lộc được đánh giá còn khá mềm và sở hữu sức bật vô cùng lớn trong tương lai. Đất nền ở các sản phẩm được quy hoạch đồng bộ, liền kề cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hiện có giá từ 5 – 10 triệu đồng/m2, dự kiến mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Trong đó La Beauté có thể gọi là “hàng hiếm” của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc hiện nay.

Tổng quan Cộng Đồng Sinh Thái - Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté

 • Vị Trí: Bảo Lâm – Bảo Lộc – Lâm Đồng
 • Mật Độ Xây Dựng: 30%
 • Các Phân Khu Chức Năng:
  1. Biệt Thự Vườn
  2. Biệt Thự Sinh Thái
  3. 4 Cụm Tiện Ích với 26 tiện ích nội khu độc đáo  
 • Pháp Lý: Sổ đỏ sở hữu lâu dài 
 • Đơn vị phát triển: Công ty CP Đầu Tư BĐS Ngọc Châu Á; Công ty CP Địa Ốc Tín Thành 
 • Đơn vị quản lý vận hành: BVI 

mặt bằng la beaute

Mặt bằng Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté

Thông tin pháp lý La Beauté

Được giới thiệu ra thị trường giữa thời điểm chính quyền Bảo Lộc đang thắt chặt quản lý nhà đất, bởi lẽ thị trường Bảo Lộc thời gian qua xuất hiện rất nhiều dự án phân lô bán nền trái phép nhằm lừa đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Vì vậy, pháp lý là yếu tố các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trước khi quyết định xuống tiền tại thị trường còn nhiều tiềm năng phát triển như Bảo Lộc. 

Tính đến thời điểm hiện tại, La Beauté và La Nature đã có đầy đủ các văn bản pháp lý hợp lệ từ UBND Tỉnh Lâm Đồng liên quan đến: 

 • Quỹ đất sạch
 • Quyết định triển khai, xây dựng 
 • Sổ đỏ quyền sử dụng đất thổ cư

Như vậy, pháp lý La Beauté và La Nature đã hoàn thiện 100%. Dự kiến Chủ Đầu Tư sẽ cấp sổ đỏ và bàn giao đất nền sau 8 tháng. Việc thi công hạ tầng đường sá, các hệ thống tiện ích nội khu đang được thi công thần tốc để kịp bàn giao cho các chủ nhân tương lai. 

Đánh giá pháp lý Cộng Đồng Sinh Thái - Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté

Pháp lý La Beauté đã đầy đủ và hoàn thiện 100%. Với dự án đất nền, việc đã có sổ đỏ và quy hoạch 1/500 sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người đầu tư. Chủ đầu tư có cam kết thời gian bàn giao đất theo tiến độ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu chậm tiến độ bàn giao, người mua đất sẽ được nhận khoản tiền đền bù. Hoặc có thể lựa chọn được thanh lý hợp đồng & nhận lại số tiền đã thanh toán cho chủ đầu tư. 

Với điều khoản này, có thể an tâm mua đất nền khu Hùng Vương Bà Rịa Residence. Quyền lợi người mua được đảm bảo tuyệt đối.

Phối cảnh toàn khu la beaute

Cộng Đồng Sinh Thái - Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté

Dự đoán tiềm năng tăng giá của La Beauté

Với những lợi thế về vị trí, chất lượng và pháp lý, Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté đang khẳng định được sức đột phá của mình trên thị trường bất động sản Bảo Lộc.

Với mức giá ban đầu giao động từ 868 triệu/Biệt Thự Vườn, mức giá được xem là vô cùng lý tưởng vì chủ sở hữu sẽ được hưởng các đặc quyền của một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, được đầu tư hoàn chỉnh, bài bản về tiện ích và dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách trả trong vòng 12 tháng với khung lãi suất 0%. Điều này đã tạo điều kiện cực kỳ lớn cho khách hàng và nhà đầu tư linh hoạt vốn. Giữa thời kỳ giá đất Bảo Lộc đang tăng ổn định 22 – 25% trong 2 – 3 năm trở lại đây, tỷ lệ tăng giá của La Beauté dự kiến tối thiểu cũng sẽ đạt mức này, thậm chí đang được kỳ vọng lợi nhuận 30% sau 12 tháng.

=> Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté với mức giá đầu tư còn mềm, pháp lý đầy đủ là một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng rất đáng đầu tư giữa xu hướng “bỏ phố về rừng” và sở hữu ô tô cá nhân như hiện nay. Đồng thời, La Beauté còn mở ra cơ hội khai thác du lịch cho chủ sở hữu với việc kinh doanh homestay, farmstay hay khách sạn nghỉ dưỡng đều vô cùng lý tưởng.

Từ những thông tin trên, Ngọc Châu Á hi vọng Nhà Đầu Tư cũng như Quý khách hàng có cách nhìn cụ thể hơn về pháp lý và phương thức thanh toán của Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté. Anh/Chị có thể liên hệ với Ngọc Châu Á qua HOTLINE: 0911 836 000 để kiểm chứng thông tin cũng như tìm hiểu các chính sách hỗ trợ tốt nhất.

  5/5 - (1 bình chọn)

  tin tức khác

  Cuộc đổ bộ mới của giới đầu tư địa ốc vào Bảo Lộc (Lâm Đồng)

  TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) trở thành một tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Nam, đặc biệt là từ đầu năm 2020 đến nay...

  Hết xuống biển, dân địa ốc lại đua “trèo” núi

  Sau làn sóng đổ tiền xuống biển, gần đây thị trường bất động sản phía Nam chứng kiến xu hướng giới đầu tư “bỏ phố, lên rừng” mà Bảo Lộc, Lâm Đồng là một ví dụ.

  Nở rộ xu hướng “săn” đất làm nhà vườn

  Những vùng đất có lợi thế về điều kiện tự nhiên đang là nơi được giới đầu tư địa ốc, giới nhà giàu tìm đến săn đất để làm nhà vườn...

  5 Vẻ Đẹp Của Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté

  Sứ mệnh của La Beauté là kiến tạo và duy trì tiêu chuẩn sống mới cho một Cộng đồng Sinh thái - Du lịch - Nghỉ dưỡng theo 5 vẻ đẹp...