tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Ngọt Ngào Yêu Thương Trong Ngày 20/10

Thứ ba, 16/04/2024, 14:43 (GMT+7)

Ngày Phụ nữ xuất hiện cũng chính là ngày cái đẹp được định nghĩa. Phụ nữ như hoa, không có hoa thế giới thiếu sắc, không có sự cống hiến của người phụ nữ thế giới chẳng thể đẹp như bây giờ. 

Tap-the-nhan-vien-nu-NCA

Tập thể nhân viên nữ công ty Ngọc Châu Á

Và hòa trong bầu không khí rộn ràng của ngày Phụ Nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10 Công Ty Cổ Phần BĐS Ngọc Châu Á đã tổ chức bữa tiệc nhỏ chào mừng Ngày Đặc Biệt này nhằm tôn vinh những cống hiến, những giá trị mà tập thể những người phụ nữ Ngọc Châu Á đã mang lại cho công ty.

Khong-khi-vui-ve-tai-bua-tiec

Không khí vui vẻ tại bữa tiệc 

Trong từng bó hoa, những món quà nhỏ xinh,... được BLĐ cùng phòng HCNS chuẩn bị từ sớm là cả tình yêu thương, sự trân trọng của công ty cho những người phụ nữ tuyệt vời. Cảm ơn những bông hồng xinh đẹp của công ty, cảm ơn những cố gắng, kiên trì của các bạn đã đưa cái tên Ngọc Châu Á ngày càng toả sáng rực rỡ. 

nhung-mon-qua-20-10 nhung-phan-qua-y-nghia

Những phần quà đong đầy tình yêu thương, sự trân trọng của Ngọc Châu Á dành cho tập thể nhân viên nữ

Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm và thân mật. Một lần nữa, Ngọc Châu Á xin chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với chị em, chúc những người phụ nữ của chúng ta luôn xinh đẹp, vui tươi, đạt nhiều thành công trong cuộc sống. 

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình vừa qua cùng Ngọc Châu Á nhé !

Chi-em-NCA-vui-mung-chao-20-10

Những bông hồng xinh đẹp của Ngọc Châu Á

BLD-gui-qua-toi-nhan-vien

Ban lãnh đạo trao quà cho tập thể nhân viên nữ của công ty

Khong-khi-vui-tuoi-tai-bua-tiec

Ngọc Châu Á rộn ràng chào đón ngày lễ 20/10

  5/5 - (1 bình chọn)

  tin tức khác

  The Summer - Toạ Độ Trung Tâm Giải Trí Dự Án Mũi Né Summerland

  Phân khu The Summer trực thuộc dự án Mũi Né Summerland xuất hiện với hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất lần đầu tiên có mặt tại tỉnh Bình Thuận.

  Ngọc Châu Á Sẵn Sàng Bùng Nổ Cùng Dự Án Mũi Né Summerland

  Ngày 01/10/2022, tại Mũi Né Summerland, sự kiện Training & Kick-Off đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 300 đại biểu…

  Nên chọn BĐS nghỉ dưỡng hay BĐS đô thị nghỉ dưỡng giải trí

  Bất động sản Việt Nam được chia ra làm 4 nhóm chính: Bất động sản đô thị - nhà ở, Bất động sản thương mại - dịch vụ, Bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng và Bất động sản công nghiệp...

  Thế nào là một địa điểm lý tưởng cho chuyến du lịch Camping ?

  Yếu tố được quan tâm hàng đầu khi đi Camping chính là lựa chọn bãi trại, vì đây là điều kiện quyết định đến sự thành công của hành trình dã ngoại…