tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Ngọc Châu Á: Chúc Mừng Sinh Nhật Tập Thể CBNV Tháng 10

Thứ bảy, 02/10/2021, 16:47 (GMT+7)

Tạm biệt Tháng 9, đất trời chuyển mình đón Tháng 10 sang với tiết trời mát mẻ, trong lành. Hòa chung với các hoạt động đầy ý nghĩa trong tháng, Ngọc Châu Á xin hân hoan Chúc Mừng Sinh Nhật những cộng sự sau đây:

- Chị: Nguyễn Thị Nguyệt - Trợ Lý Tổng Giám Đốc

- Anh: Lê Nho Sang - Trưởng Phòng Kinh Doanh Sàn M

- Anh: Nguyễn Thanh Thành Đạt - Chuyên Viên Thiết Kế

- Anh: Trần Như Xuân - Chuyên Viên Kinh Doanh Sàn M

- Chị: Lê Tường Vy - Chuyên Viên Kinh Doanh Sàn M

 

Chúc Mừng Sinh Nhật Tập Thể CBNV Tháng 10

 

Ngọc Châu Á mến chúc Quý anh chị em bước sang tuổi mới với thật nhiều thành công mới, luôn bình an, vui khỏe & hạnh phúc.

tin tức khác

Yếu Tố “Vàng” Giúp La Beauté Trở Thành Điểm Đến Sôi Động Hàng Đầu Bảo Lộc

06/10/2021
Tìm về vùng đất cao nguyên thơ mộng “săn” ngôi nhà thứ 2 đang là xu hướng thịnh hành thời gian gần đây của giới đầu tư. Nhất là khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam. Trong 1 - 2 năm trở lại đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng liên tục gọi tên Bảo Lộc với những dự án “hot” thu hút giới đầu tư trong nước lẫn Việt Kiều.

Mảng Xanh Đa Lớp Và Hệ Thống Tiện Ích Hiện Đại Làm Nên Sức Hút Của La Beauté

06/10/2021
Được xem là “Hòn ngọc Cao Nguyên” - Bảo Lộc đang trở thành một địa điểm du lịch xanh được ưa chuộng. Trong bối cảnh quỹ đất còn rẻ (dưới 10 triệu/ m2), Bảo Lộc hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS. Hoàn toàn khác biệt với các dự án BĐS hiện hữu, Cộng Đồng Sinh Thái - Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté thu hút sự quan tâm lớn từ giới Việt Kiều & VIP vì những lý do “độc nhất vô nhị”.

Ngọc Châu Á: Chúc Mừng Sinh Nhật Tập Thể CBNV Tháng 10

02/10/2021
Tạm biệt Tháng 9, đất trời chuyển mình đón Tháng 10 sang với tiết trời mát mẻ, trong lành. Hòa chung với các hoạt động đầy ý nghĩa trong tháng, Ngọc Châu Á xin hân hoan Chúc Mừng Sinh Nhật những cộng sự có sinh nhật trong Tháng 10.

Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 09-2021

01/10/2021
Khởi đầu cho hành trình mới của Tháng 10, Ngọc Châu Á xin được dành thời gian để Cảm Ơn & Chúc Mừng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đội Ngũ Kinh Doanh trong Tháng 09/2021 vừa qua.