tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Ngọc Châu Á Chúc Mừng Năm Mới 2022

Thứ bảy, 02/03/2024, 01:57 (GMT+7)

Quý đối tác, Quý khách hàng thân mến, 

Nhân dịp Tết Dương Lịch 2022, Ngọc Châu Á trân trọng thông báo Lịch Nghỉ của Công ty như sau: 
- Thời gian nghỉ: Từ 01/01/2022 
- Thời gan làm việc trở lại: Ngày 03/01/2022 

Khởi đầu năm mới 2022, Ngọc Châu Á xin được gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân chân thành & lời chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất.

Ngọc Châu Á chúc mừng năm mới 2022

Chúc mừng năm mới 2022.

Chúng Tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng suốt thời gian vừa qua. Trong hành trình vạn dặm phía trước, Ngọc Châu Á cam kết sẽ nâng cao dịch vụ bán hàng, cải tiến nghiệp vụ tư vấn & chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. 
Bên cạnh đó, Ngọc Châu Á luôn mong muốn là kênh cung cấp thông tin toàn diện về thị trường bất động sản, hỗ trợ khách hàng lựa chọn những sản phẩm có pháp lý an toàn, giá trị đầu tư cũng như an cư bền vững. Mong rằng Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng lựa chọn Ngọc Châu Á mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu và giao dịch bất động sản. 
Một lần nữa, Ngọc Châu Á xin được gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới Tấn Tài Tấn Lộc - Hạnh Phúc – Bình An – An Khang – Thịnh Vượng.  

Happy New Year.

  5/5 - (1 bình chọn)

  tin tức khác

  Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 10-2021

  Khởi đầu cho tháng mới, Ngọc Châu Á xin được trao gửi Bảng Vàng Vinh Danh thay lời cảm ơn & chúc mừng tới những nỗ lực của các anh em...

  20/10 Tràn Ngập Hạnh Phúc Tại Ngọc Châu Á

  Những bóng hồng của Ngọc Châu Á mang mỗi người mỗi vẻ, song thật tự hào khi họ đều là những người phụ nữ xinh đẹp & tài năng.

  Ngọc Châu Á Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

  Ngọc Châu Á Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 cũng như gửi lời chúc các doanh nhân vượt qua đại dịch Covid 19 luôn giữ vai trò quan trọng trong...

  Yếu Tố “Vàng” Giúp La Beauté Trở Thành Điểm Đến Hàng Đầu Bảo Lộc

  Yếu Tố “Vàng” Giúp La Beauté Trở Thành Điểm Đến Sôi Động Hàng Đầu Bảo Lộc là vùng đất cao nguyên thơ mộng “săn” ngôi nhà thứ 2 đang là xu hướng...