tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

NCA Cons hợp tác chiến lược với NS Bluescope Lysaght Việt Nam

Thứ ba, 16/04/2024, 14:06 (GMT+7)

Vừa qua, Công Ty Cổ Phần NCA Construction (NCA Cons) thuộc Công ty CP Đầu Tư BĐS Ngọc Châu Á đã ký kết hợp tác chiến lược với NS Bluescope Lysaght Việt Nam (Lysaght) - Nhà cung cấp thép toàn cầu, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà thép thông minh với hơn 165 năm kinh nghiệm đến từ Úc. Đây được xem là bước khởi đầu trong hành trình kiến tạo, phát triển những sản phẩm nghỉ dưỡng trọn vẹn cho khách hàng của Nhà phát triển BĐS Ngọc Châu Á nói chung, NCA Cons nói riêng.

Trịnh Đình Hoàn - Đại diện NCA Cons bắt tay hợp tác chiến lược với đại diện NS BlueScope Lysaght Việt Nam

Ông: Trịnh Đình Hoàn (bên phải) - Đại diện NCA Cons bắt tay hợp tác chiến lược với đại diện NS BlueScope Lysaght Việt Nam

Được thành lập từ năm 2019 dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Lộc Hạnh, Công ty Ngọc Châu Á là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín và tiềm lực tại khu vực phía Nam. Các sản phẩm bất động sản do thương hiệu Ngọc Châu Á phát triển và phân phối đều mang giá trị thật, phát triển bền vững, đa dạng nhiều phân khúc tại nhiều thị trường như: TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Định, Bảo Lộc… Đóng góp tích cực vào sự phát triển minh bạch của thị trường và đem đến giá trị sống đích thực cho người Việt. 

Hiện nay hệ sinh thái Ngọc Châu Á ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi với các đơn vị chủ lực bao gồm: Ngọc Châu Á Luxury (Đơn vị phân phối BĐS); Ngọc Châu Á Bảo Lộc (Đơn vị Quản lý vận hành) và NCA Cons (Đơn vị thi công xây dựng). 

Theo đó, việc “bắt tay” giữa NCA Cons với NS BlueScope Lysaght Việt Nam sẽ đặt nền móng cho quá trình hợp tác giữa 2 bên. Trong bối cảnh du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ trở lại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao sau đại dịch Covid-19, việc hợp tác lần này mở ra cơ hội “đi trước đón đầu” sự phục hồi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Góp phần hiện thực hóa giấc mơ về Ngôi nhà thứ hai tiện nghi, trọn vẹn cho các nhà đầu tư đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm bất động sản mà Ngọc Châu Á phát triển chủ lực.

  5/5 - (1 bình chọn)

  tin tức khác

  Những Ngôi Sao Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 08 Của Ngọc Châu Á

  Đối diện với những khó khăn đang ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường BĐS, Ngọc Châu Á vẫn luôn được chúc mừng cho những giao dịch thành công nhờ sự kiên trì và nỗ lực không giới hạn của các Ngôi Sao Kinh Doanh. 

  Sức Bật Tăng Giá Của BĐS Second Home Liền Kề Cao Tốc

  Việc sở hữu second home là bước đi thông minh của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt những nơi gần với các đô thị lớn và có đường cao tốc để thuận tiện di chuyển...

  Ngọc Châu Á: Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2022

  Nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Ngọc Châu Á xin trân trọng thông báo lịch nghỉ của chúng tôi như sau:

  La Beauté - Một Tài Sản Đem Đến Ba Giá Trị Lâu Dài

  Hội tụ tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng nhưng lại mang lợi thế sở hữu lâu dài, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giống như La Beauté - Bảo Lộc....