tin tức bất động sản ngọc châu á

Tin Tức

Lâm Đồng tạo sức hút với nhà đầu tư căn nhà thứ hai

Thứ ba, 16/04/2024, 14:16 (GMT+7)

Bảo Lộc, Bảo Lâm (Lâm Đồng) hội tụ nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ khí hậu, vị trí đặc biệt.

Ông Hiệp, một nhà đầu tư địa ốc tại TP.HCM vừa chi hơn 3 tỉ đồng mua lô đất lớn ở xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng sau 2 tháng lặn lội tới tận nơi tìm hiểu. Quyết định xuống tiền ở khu vực còn khá mới mẻ với giới đầu tư địa ốc, theo ông Hiệp, khu vực này hoàn toàn có thể tăng giá gấp hai, gấp ba trong tương lai bởi đặc trưng khí hậu mát mẻ, mức giá mềm, gần tuyến cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Liên Khương sắp hoàn thành, thuận lợi phát triển du lịch.

cao tốc dầu giây liên khương

Cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Liên Khương sắp hoàn thành.

Không chỉ có nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm mua đất giá mềm ở Bảo Lộc, Bảo Lâm (Lâm Đồng), hiện tỉnh Lâm Đồng đón nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn về làm việc như Novaland, Hưng Thịnh, TTC, Him Lam, Ecopark, Văn Phú… Nhiều doanh nghiệp còn có kế hoạch gom quỹ đất lớn để triển khai các dự án bất động sản. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư như ông Hiệp kỳ vọng mặt bằng giá đất tăng lên so với trước đây.

Thông thường, với giới đầu tư địa ốc, vị trí đất, hạ tầng có vai trò quan trọng khi chọn căn nhà thứ hai, một địa điểm tiềm năng quyết định sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lợi ổn định và gia tăng giá trị trong tương lai. Với Lâm Đồng, 3 thị trường được nhiều nhà đầu tư căn nhà thứ hai đánh giá cao là Bảo Lộc, Bảo Lâm, Đà Lạt do tiềm năng du lịch phát triển, lượng khách du lịch quốc tế và nội địa ổn định, có thể khai thác du lịch, cho thuê.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Bên cạnh yếu tố vị trí, người mua có xu hướng chọn những điểm đến có giao thông phát triển, thuận tiện, nhất là gần cao tốc, sân bay… Mới đây, thông tin tập đoàn địa ốc Novaland đề xuất đầu tư dự án đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Theo ông Nguyễn Lộc Hạnh – Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Ngọc Châu Á, giá đất tại Bảo Lộc, Bảo Lâm (Lâm Đồng) đang hưởng lợi từ cú hích do các ông lớn bất động sản tạo ra. Tiềm năng tăng giá xuất phát điểm từ dòng vốn thấp cùng kỳ vọng khi hạ tầng giao thông hoàn thiện… Với số vốn từ 800 triệu đến 1 tỉ đồng, nhà đầu tư đã sở hữu được một khu đất đẹp với rừng cây xanh mát. Một thống kê gần đây cho thấy, giá đất tại đây đang có mức tăng trưởng từ 18 – 35%.

phối cảnh khu làng sinh thái la beaute

Khu nghĩ dưỡng La-Beauté.

Những BĐS xanh sẽ dẫn dắt xu thế đầu tư tại Bảo Lộc Bảo Lộc, Bảo Lâm (Lâm Đồng) còn có tiềm năng để phát triển thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với lợi thế lớn nhất là khí hậu ôn đới, phù hợp cho nghỉ dưỡng và du lịch khám phá. Vị trí cách trung tâm TP.HCM chỉ vài giờ đi xe cũng thu hút du khách tới đây thư thái, nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí cao nguyên để phục hồi sức khỏe.

Xem thêm: Lý do nhà đầu tư chọn Bảo Lộc để phát triển Bất Động Sản 

  5/5 - (1 bình chọn)

  tin tức khác

  Nở rộ xu hướng “săn” đất làm nhà vườn

  Những vùng đất có lợi thế về điều kiện tự nhiên đang là nơi được giới đầu tư địa ốc, giới nhà giàu tìm đến săn đất để làm nhà vườn...

  5 Vẻ Đẹp Của Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté

  Sứ mệnh của La Beauté là kiến tạo và duy trì tiêu chuẩn sống mới cho một Cộng đồng Sinh thái - Du lịch - Nghỉ dưỡng theo 5 vẻ đẹp...

  Tin vui về tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

  Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng trả lời vv khởi công xây dựng cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Liên Khương...

  Lâm Đồng: Giới đầu tư chờ đón cơ hội lớn từ bất động sản Bảo Lộc

  Mấy năm gần đây, khi trào lưu “bỏ phố về rừng” phát triển, giá đất ở Lâm Đồng bắt đầu tăng nhanh chóng khi đón lượng khách lớn là cư dân TPHCM săn lùng đất...