CHÚNG TÔI LÀ NGỌC CHÂU Á

Với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, thương hiệu Bất động sản Ngọc Châu Á ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển. Bên cạnh đó, Ngọc Châu Á luôn coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho đối tác, khách hàng và xã hội.

Sau hơn 10 năm hoạt động và chinh chiến trên thị trường bất động sản, chứng kiến bao thăng trầm, đổi thay của nghề và thị trường. Dưới sự cố vấn của những người tiên phong, CEO Nguyễn Lộc Hạnh và cộng sự khao khát đem đến giá trị sống đích thực cho người Việt, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, phát triển bền vững, đem lại giá trị thực cho cả nhà đầu tư – khách hàng và người môi giới.  

NGỌC CHÂU Á THEO ĐUỔI

GIÁ TRỊ
BẤT ĐỘNG SẢN

Ngọc Châu Á theo đuổi giá trị, không theo đuổi giá bán của bất động sản. Chúng tôi cam kết đem đến những bất động sản có giá trị tăng trưởng cao, an toàn pháp lý và phát triển bền vững; phù hợp với nhu cầu an cư, xu hướng và sở thích đầu tư của từng khách hàng.

01

AM HIỂU THỊ TRƯỜNG

Ngọc Châu Á với đội chuyên viên am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm và kiến thức giúp nhà đầu tư và khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất! 

02

TƯ VẤN TRUNG THỰC

Ngọc Châu Á cam kết tư vấn trung thực, cam kết đồng hành và đem đến thịnh vượng cho đối tác và khách hàng thông qua hoạt động đầu tư bất động sản. 

03

CAM KẾT HIỆU QUẢ

Cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho chính bản thân, cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng và cho công ty khi thực thi công việc.

“Tôi luôn nỗ lực để trở thành cá nhân xuất sắc, tập thể xuất sắc. Với Tôi người xuất sắc là người giúp cả tập thể trở nên xuất sắc.”

NGUYỄN LỘC HẠNH
CEO NGỌC CHÂU Á

NGUYỄN LỘC HẠNH

CEO

TRẦN KHÁNH QUANG

CỐ VẤN TÀI CHÍNH

4 LÝ DO NÊN CHỌN

CHÚNG TÔI

NCA CAM KẾT

Nỗ lực hết mình trên con đường đi tìm thành công, gắn với Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Mục Tiêu - Văn Hóa và lợi ích Khách hàng của Ngọc Châu Á.

NCA TÍCH CỰC

Luôn tự tin, tích cực, tràn đầy năng lượng khi gặp gỡ khách hàng, đồng nghiệp. Chủ động tìm giải pháp thay vì tìm lý do. Xem thách thức là cơ hội để bứt phá giới hạn.

NCA HIỆU QUẢ

Cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho chính bản thân, khách hàng và công ty khi thực thi bất kỳ công việc nào.

NCA CHÍNH TRỰC

Nói sự thật. Thực hiện lời hứa. Chỉ cam kết những việc bản thân sẵn sàng và có ý định thực hiện. Phản hồi và đưa ra giải pháp nhanh chóng, kịp thời.

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo và uy tín. Mỗi CBNV phải luôn tuân thủ, thực hiện đúng các cam kết của Công ty với khách hàng – đối tác, đảm bảo mang đến sự tin tưởng và chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

20 Chuyên Gia

Với các chuyên gia hàng đầu, Ngọc Châu Á sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

50 Chuyên Viên Tư Vấn

Tư vấn nhiệt tình, trung thực, am hiểu thị trường

Sản Phẩm Đa Dạng

Với nhiều loại sản phẩm đến từ nhiều phân khúc. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.

tẬN TÂM TƯ VẤN

Muốn đầu tư/ an cư với Bất Động Sản? Đội ngũ Chuyên Gia tại Ngọc Châu Á sẽ giúp bạn phân tích các bất động sản một cách chi tiết – trung thực nhất! 

Bạn cần gì?

NGỌC CHÂU Á DẪN ĐẦU TRONG CÁC LĨNH VỰC

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Tư vấn, đồng hành cùng khách hàng và đối tác để thiết lập chiến lược đầu tư/ an cư với các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tiềm năng, có khả năng sinh lời tốt.

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Tạo dựng, chinh phục và hoàn thiện các dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh các khu vực khác trên cả nước.

PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Ngọc Châu Á chỉ theo đuổi và phân phối những bất động sản có giá trị, an toàn pháp lý, phù hợp đầu tư & an cư hiệu quả cho khách hàng.

DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Ngọc Châu Á tìm kiếm, kết nối hiệu quả chủ đầu tư với các đối tác, khách hàng. Tăng giá trị công ty và các bên liên quan một cách dài hạn.

Đội Ngũ Tư Vấn
SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

Sự tin tưởng của bạn là động lực của chúng tôi.