10 Tỷ Đồng Đầu Tư Được Bất Động Sản Gì?

10 tỷ đồng vẫn có thể mua được 2 căn nhà phố hẻm nhưng ở những khu ngoại thành xa trung tâm như quận 9, Bình Tân. Nếu mua nhà phố hẻm xe hơi tại quận 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh có thể chạm đến ngưỡng 10 tỷ đồng tùy diện tích đất và quy mô nhà. Một số khu vực tại quận 8 đường nội bộ 5m giá bán nhà phố đã 6,7 tỷ đồng một căn song diện tích đất chỉ 50 m2.

Long Thành – Nơi Hội Tụ Những Tuyến Giao Thông Do Trung Ương Đầu Tư

Với các tuyến hạ tầng đường bộ trọng điểm này toàn do nguồn vốn trung ương đầu tư, vậy tại sao điểm giao này nằm ở Long Thành mà không phải một điểm khác? Bỏ qua yếu tố sân bay thì liệu với các tuyến hạ tầng giao thông như vậy trong tương lai sẽ tác động như thế nào về phát triển kinh tế tại khu vực Long Thành – Đồng Nai?

Liên kết về các KCN tại khu vực lân cận Long Thành chúng ta sẽ nhìn thấy khá khả quan về tính kế nối:
Bắc có Biên Hoà 1,2, Long Đức
Đông có KCN Nhơn Trạch
Nam có KCN Phú Mỹ
Tây Bắc là cụm sonadezi Giang Điền
Nhìn chung Long Thành như điểm trung chuyển của các tuyến hàng hoá đổ ra tuyến hàng hải hoặc hàng không sau này nếu có sân bay QT Long Thành. Thông qua hệ thống đường bộ được đầu tư bài bản trong tương lai.

Đầu Tư Bất Động Sản 2020 – Chia Trứng Nhiều Rổ

Đầu tư bất động sản 2020 – chia trứng nhiều rổ

TP HCM Nhằm hạn chế rủi ro khi địa ốc giảm tốc, giới đầu tư được khuyến nghị không nên dồn hết dòng tiền vào một dự án.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á dự báo năm 2020 đầy biến động cho thị trường địa ốc bởi lẽ thách thức ngày càng lớn liên quan đến rủi ro pháp lý, khẩu vị đầu tư thay đổi cũng như dịch bệnh.

Nhà Đất Gần Đường Song Hành Cao Tốc Long Thành Tăng Nhiệt

Nhà đất gần đường song hành cao tốc Long Thành tăng nhiệt sau 2 năm xây dựng, tuyến song hành cao tốc TP HCM – Long Thành Dầu Giây dần hình thành, “thổi lửa” vào giá nhà quanh đường này.

Tuyến đường song song với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây được UBND TP HCM tổ chức khởi công từ tháng 4/2017, đến nay đã hoàn thành phần lớn khối lượng thi công. Công trình được đầu tư theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao) và dự kiến hoàn thành trong năm 2019.

Tập Đoàn ANABUKI Nhật Bản Trở Thành Đơn Vị Quản Lý, Vận Hành Dự Án Baria City

Tập Đoàn Anabuki NL Housing Service Vietnam (Anabuki) của Nhật cùng với Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) đã chính thức ký kết hợp tác vào ngày 16/9. Theo đó, Công ty DKR quyết định chọn Anabuki là đơn vị quản lý, vận hành dự án Khu đô thị Barya Citi do DKR làm chủ đầu tư.